- முளைகட்டிய பச்சைபயிறு - 200 கிராம்
- பூசணிக்காய் - 200 கிராம்
- உப்பு - 3/4 ஸ்பூன்
- தேங்காய் துருவல் - 1/2 கப்
- பச்சை மிளகாய் - 1 அல்லது 2
- தேங்காய் எண்ணை - 2 ஸ்பூன்
- கறிவேப்பிலை - சிறிது
- முதலில் பயிறினை உப்பு சேர்த்து சிறிது தண்ணீர் விட்டு குக்கரில் 1 விசில் விடவும்
- ப்ரெஷர் அடங்கியதும் நறுக்கிய பூசணிக்காய் சேர்த்து கிளறி இன்னொரு விசில் விடவும்..
- ப்ரெஷர் அடங்கியதும் திறந்து தேங்காய் மற்றும் பச்சை மிளகாய் அரைத்து ஊற்றி கிளறவும்.
- ஒரு கொதி வந்ததும் பச்சை தேங்காய் எண்ணை மற்றும் கறிவேப்பிலை சேர்த்து கிளறி இறக்கவும்
Note:
பொதுவாகவே முளைகட்டிய பயிறில் பொரியல் அல்லது சாலட் தான் செய்வோம்...எளிமையான இந்த குறிப்பின் சுவை அருமையாக இருக்கும்
0 comments:
Post a Comment