- மஷ்ரூம் - ஒரு பாக்கெட்
- வெங்காயம் - 2
- தக்காளி - 1
- இஞ்சி பூண்டு விழுது - ஒரு தேக்கரண்டி
- மிளகாய் தூள் - 3/4 தேக்கரண்டி
- மல்லித்தூள் - ஒரு தேக்கரண்டி
- கரம் மசாலா தூள் - அரை தேக்கரண்டி
- பச்சை மிளகாய் - 3
- குடை மிளகாய் - பாதி
- கொத்தமல்லி - சிறிதளவு
- உப்பு, எண்ணெய் - தேவையான அளவு
ஒரு வெங்காயம், தக்காளி, குடைமிளகாய், கொத்தமல்லியை பொடியாக நறுக்கிக் கொள்ளவும். பச்சை மிளகாயை கீறி வைக்கவும்.
| |
காளானை நறுக்கி கழுவி வைக்கவும்.
| |
வாணலியில் எண்ணெய் ஊற்றி வெங்காயம், குடைமிளகாய், பச்சைமிளகாயை போட்டு வதக்கவும்.
| |
சிறிது வதங்கியதும் தக்காளியை போட்டு குழைய வதக்கவும்.
| |
தக்காளி நன்கு வதங்கியதும் இஞ்சி பூண்டு விழுது போட்டு பச்சை வாசம் போகும் வரை வதக்கவும்.
| |
பின்பு காளானை போட்டு வதக்கவும். தேவையான அளவு உப்பு சேர்க்கவும்.
| |
காளான் சிறிது வதங்கியதும் தூள் வகைகளை எல்லாம் போட்டு எண்ணெய் பிரியும் வரை வதக்கவும்
| |
பின்பு தேவையான அளவு நீர் விட்டு மேலே கொத்தமல்லி தூவி காளான் வேகும் வரை கொதிக்க விடவும்.
| |
இன்னொரு வெங்காயத்தை பாதியாக நறுக்கி அடுக்கடுக்காக பிரித்தெடுத்து கொஞ்சம் பெரிய துண்டுகளாக நறுக்கி கொள்ளவும்.
| |
மற்றொரு வாணலியில் சிறிது எண்ணெய் விட்டு வெங்காயத்தை போட்டு கண்ணாடி போல் ஆகும் வரை வதக்கவும் (பாதி வதங்கும் வரை)
| |
வதக்கிய வெங்காயத்தை காளான் கிரேவியில் கொட்டி கிளறி இறக்கவும்
| |
இப்போது சுவையான கடாய் மஷ்ரூம் தயார். பரோட்டா, சப்பாத்தி, நாண் உடன் சாப்பிட மிகவும் சுவையாக இருக்கும்.
|
0 comments:
Post a Comment