- பீன்ஸ், கேரட், காலிஃப்ளவர் கலவை - ஒரு பெரிய பவுல்
- தயிர் - அரை கப்
- நட்ஸ் வகை - சிறிது
- மிளகாய் தூள் - ஒரு தேக்கரண்டி
- உப்பு
- எண்ணெய் - ஒரு மேசைக்கரண்டி
- பொடிக்க:
- ஜாதிக்காய் - சிறிது
- பட்டை - சிறிது
- லவங்கம் - 2
- ஏலக்காய் - 2
- மிளகு - அரை தேக்கரண்டி
- சீரகம் - ஒரு தேக்கரண்டி
- அரைக்க:
- பச்சை மிளகாய் - ஒன்று
- இஞ்சி - ஒரு துண்டு
இஞ்சி மற்றும் பச்சை மிளகாயை இடித்து வைக்கவும். பொடிக்க வேண்டியவற்றை மிக்ஸியில் அல்லது கையால் பொடிக்கவும்.
| |
பாத்திரத்தில் எண்ணெய் விட்டு காய்ந்ததும் இஞ்சி, பச்சை மிளகாய் சேர்த்து வதக்கவும். பின் தூள் வகை, பொடித்த மசாலா சேர்த்து பிரட்டவும்.
| |
வேக தாமதமாகும் பீன்ஸ், கேரட்டை முதலில் சேர்த்து பிரட்டி மூடி விடவும்.
| |
அவை சற்று கலர் மாறும் போது காலிஃப்ளவர் சேர்த்து மூடி விடவும்.
| |
லேசாக கலர் மாறும் போது சிறிது நீர் விட்டு காய்கள் 3/4 பதம் வெந்ததும் தயிர் சேர்த்து பிரட்டி மூடி வேக விடவும்.
| |
காய்கள் வெந்து தயிர் மசாலாவுடன் கலந்து சேர்ந்து வரும் போது எடுக்கவும். நட்ஸ் வகைகள் பொடியாக நறுக்கி தூவி பரிமாறவும்.
|
காய்கலவை உங்கள் விருப்பமே. உருளை, கேப்ஸிகம், மஷ்ரூம் என எதை விரும்பினாலும் சேர்க்கலாம்.
0 comments:
Post a Comment