- பாசுமதி அரிசி - ஒரு கிளாஸ்
- கோஸ், குடைமிளகாய், கேரட், பீன்ஸ்
- பொடியாக நறுக்கியது - ஒரு கப்
- பச்சைமிளகாய் விழுது - 2 தேக்கரண்டி
- உப்பு - தேவையான அளவு
- மிளகுத்தூள் - அரை தேக்கரண்டி
- வெண்ணெய் அல்லது நெய் - 2 தேக்கரண்டி
- வெங்காயத்தாள் - 2 தேக்கரண்டி (பொடியாக நறுக்கியது)
மேலே குறிப்பிட்டுள்ள தேவையான காய்கறிகள் மற்றும் பொருட்களை தயாராக எடுத்துக் கொள்ளவும்.
| |
பாசுமதி அரிசியை அரை மணி நேரம் ஊற வைத்து 2 பங்கு தண்ணீர் சேர்த்து குக்கரில் 2 விசில் வரும் வரை வேக வைக்கவும். பிரஷர் அடங்கியதும் சாதத்தை அகலமான தட்டில் பரத்தி ஆற வைக்கவும்.
| |
கடாயில் நெய் விட்டு நறுக்கிய காய்கறிகளை போட்டு வதக்கவும்.
| |
பச்சைமிளகாய் விழுது, உப்பு சேர்த்து வதக்கவும்.
| |
பின்னர் உதிரியாக உள்ள சாதத்தை சேர்த்து குலுக்கவும். மிளகு தூளை தூவி நன்றாக பரவும்படி கலவையை குலுக்கி விடவும். கரண்டியால் கிளறினால் சாதம் உடைந்துவிடும்.
| |
கடைசியாக நறுக்கிய வெங்காயத்தாள் தூவி பரிமாறவும்.
|
0 comments:
Post a Comment