- பச்சை பட்டாணி - கால் கப்
- பெரிய வெங்காயம் - 2
- பச்சை மிளகாய் - 2
- பீன்ஸ் - 5
- தக்காளி - ஒன்று
- எண்ணெய் - தேவையான அளவு
- உப்பு - தேவையான அளவு
- அரைக்க:
- இஞ்சி - ஒரு துண்டு
- பூண்டு - 4 பல்
- பச்சை மிளகாய் - 4
- பட்டை - ஒரு துண்டு
- கிராம்பு - 2
- சோம்பு - கால் தேக்கரண்டி
- கசகசா - கால் தேக்கரண்டி
- பொட்டுக்கடலை - 2 தேக்கரண்டி
- தேங்காய் - கால் மூடி
- தாளிக்க :
- கடுகு - கால் தேக்கரண்டி
- கடலை பருப்பு - அரை தேக்கரண்டி
- கறிவேப்பிலை
அரைக்க கொடுத்துள்ளவற்றை அரைத்து கொள்ளவும். வெங்காயம், தக்காளி, பீன்ஸ், மிளகாய் ஆகியவற்றை நறுக்கி வைக்கவும்.
| |
வாணலியில் எண்ணெய் ஊற்றி, கடுகு, கடலைபருப்பு தாளிக்கவும்.
| |
அதில் கறிவேப்பிலை, வெங்காயம், மிளகாய் சேர்த்து வதக்கவும்.
| |
வெங்காயம் வதங்கியவுடன் தக்காளி சேர்க்கவும்
| |
பின்பு அதில் பட்டாணி, பீன்ஸ் சேர்த்து வதக்கவும்.
| |
அரைத்த மசாலா மற்றும் உப்பு சேர்த்து நன்கு வதக்கவும்.
| |
அதில் தேவைக்கேற்ப நீர் சேர்த்து கொதிக்க விடவும்.
| |
நெய் தோசையுடன் பரிமாற க்ரீன் குருமா ரெடி.
|
0 comments:
Post a Comment