- காலிஃப்ளவர் - ஒன்று
- வெங்காயம் - ஒன்று
- பச்சை மிளகாய் - 2 (விழுதாக்கவும்)
- புதினா, கொத்தமல்லி விழுது - ஒரு தேக்கரண்டி
- இஞ்சி பூண்டு விழுது - ஒரு தேக்கரண்டி
- மஞ்சள் தூள் - ஒரு தேக்கரண்டி
- உப்பு - தேவைக்கு ஏற்ப
- உடைத்தகடலை, முந்திரி, வேர்கடலை - தலா ஒரு தேக்கரண்டி
- எண்ணெய், கடுகு, சீரகம், கறிவேப்பிலை, உளுந்து - தாளிக்க
- கொத்தமல்லி - சிறிது
- தேங்காய் - ஒரு தேக்கரண்டி (விருப்பப்பட்டால்)
காலிஃப்ளவரை நன்கு துருவி, ஆவியில் வேக விடவும்.
| |
எண்ணெயில் தாளிப்பு சேர்த்து, வெங்காயம், இஞ்சி பூண்டு விழுது, பச்சைமிளகாய் விழுது, புதினா விழுது சேர்த்து வதக்கவும்.
| |
வெந்த காயை சேர்த்து கிளறவும்.
| |
மஞ்சள் தூள், உப்பு சேர்த்து நன்கு கிளறவும்.
| |
எண்ணெய் விட்டு முந்திரி, வேர்கடலை, உடைத்த கடலை சேர்த்து பொன்னிறமாக வறுக்கவும்.
| |
காலிஃப்ளவருடன் வறுத்த கடலை, தேங்காய் சேர்த்து அடுப்பை அணைக்கவும்.
| |
கொத்தமல்லி தூவி பரிமாறவும்.
|
0 comments:
Post a Comment