- இட்லி அரிசி - ஒரு படி
- பூண்டு - முழுவதாக ஒன்று
- வரமிளகாய் - 15 (காரத்திற்கேற்ப)
- உப்பு - தேவைக்கு (ஒரு கைப்பிடி)
- கடலைமாவு - கால் கிலோ
- எண்ணெய் - ஒரு லிட்டர்
அரிசியை 3 மணி நேரம் ஊற வைத்து கிரைண்டரில் நன்கு கெட்டியாக அரைக்கவும்.
| |
வரமிளகாய், பூண்டு, உப்பு சேர்த்து மிக்சியில் மைய அரைத்து வைக்கவும். (நன்கு மைய இருக்க வேண்டும் இல்லையென்றால் காராச்சேவு பிழியும் பொழுது வெடிக்கும்)
| |
அரைத்த அரிசி மாவுடன் கடலை மாவு, அரைத்த மிளகாய் விழுது சேர்த்து நன்றாக பிசையவும். (மாவு கெட்டியாக இருக்க வேண்டும். உப்பு, காரம் சரிபார்த்துக் கொள்ளவும்)
| |
வாணலியில் எண்ணெய் ஊற்றி காய்ந்ததும் காராச்சேவு சாரணியில் மாவை வைத்து கையால் தேய்த்து விடவும்.
| |
நன்கு வெந்து சிவந்ததும், கொதி அடங்கியதும் எடுக்கவும்.
| |
சுவையான காராச்சேவு தயார்.
|
0 comments:
Post a Comment