Pages

Saturday, 14 July 2012

வெண்டைக்காய் பருப்புசாதம்



 
  • வெண்டைக்காய்- கால் கிலோ
  • வெங்காயம்-2
  • பட்டைமிளகாய்-2
  • கறிவேப்பிலை- ஒரு கொத்து
  • துவரம்பருப்பு- 50 கிராம்
  • சாதம்- 2 கப்
  • உப்பு--தேவைக்கு
  • எண்ணெய்- ஒரு குழிகரண்டி
  • மஞ்சள் தூள் - கால் ஸ்பூன்
  • சீரகத்தூள்- அரை ஸ்பூன்
  • பூடு- 8 பல்
  • தக்காளி- 2
  • பச்சைமிளகாய்-2
  • பெருங்காயத்தூள்- ஒரு சிட்டிகை

  • பருப்பை அலசி அதில் தக்காளீ, பச்சைமிளகாய், பூடு, தூள் வகைகள் சேர்த்து வேக வைக்கவும்.
  • வெண்டைக்காயை நறுக்கிகொள்ளவும் (ஒரு இன்ச் அளவு)
  • வெறும் கடாயில் வெண்டைக்காயை உப்பு மற்றும் எண்ணெய் சேர்த்து வதக்கிக்கொள்ளவும்.
  • பசை நீங்கியதும் வெங்காயம், பட்டைமிளகாய், கறிவேப்பிலை சேர்த்து சுருள வதக்கவும்.
  • பின் வேக வைத்த பருப்பை சேர்த்து ஒரு கொதிவிடவும்.
  • பின் சாதத்தை கொட்டி கிளறி விடவும்.
  • விரும்பினால் நெய்யில் தாளித்த முந்திரியை பரிமாறும் போது சேர்க்கவும்.

0 comments:

Post a Comment