- நண்டு - ஒரு கிலோ
- பெரிய வெங்காயம் - 3
- தக்காளி - 3
- இஞ்சி பூண்டு விழுது - கால் கப்
- தேங்காய் - அரை கப்
- சோம்பு - ஒரு தேக்கரண்டி
- மிளகாய்தூள் - 2 தேக்கரண்டி (காரத்திற்கேற்ப)
- மஞ்சள்தூள் - கால் தேக்கரண்டி
- மல்லித்தூள் - 2 தேக்கரண்டி
- உப்பு - தேவைக்கு
- தாளிக்க :
- பட்டை - 3 துண்டு
- கறிவேப்பிலை - ஒரு கொத்து
- கிராம்பு - 3
- எண்ணெய் - தேவைக்கு
நண்டை நன்கு சுத்தம் செய்து வைக்கவும்.
| |
வெங்காயம், தக்காளியை அரைக்கவும். தேங்காயுடன் சோம்பு சேர்த்து அரைத்து வைக்கவும்.
| |
வாணலியில் எண்ணெய் காய்ந்ததும் பட்டை, கிராம்பு, கறிவேப்பிலை தாளித்து இஞ்சி பூண்டு விழுது சேர்த்து சிவக்க வதக்கவும்.
| |
நன்கு வதங்கியதும் வெங்காயம் தக்காளி விழுது சேர்த்து வதக்கவும்.
| |
மிளகாய்தூள், மல்லித்தூள், மஞ்சள்தூள், உப்பு சேர்த்து வதக்கவும்.
| |
நண்டை சேர்த்து தேவையான அளவு தண்ணீர் சேர்த்து நண்டு வெந்ததும் தேங்காய் விழுது சேர்த்து சுருள வதக்கி இறக்கவும்.
| |
மல்லிதழை தூவி பரிமாறவும். சுவையான நண்டு மசாலா தயார்.
|
0 comments:
Post a Comment