- பட்டை பிரவுன் காளான் - 2
- சிகப்பு உருளை - 2
- பட்டாணி - ஒரு கைப்பிடி
- தக்காளி - 2
- பச்சை மிளகாய் - 2
- கறிவேப்பிலை - 10 இதழ்
- சீரகம், சோம்பு - தலா அரை தேக்கரண்டி
- இஞ்சி - ஒரு வில்லை
- மஞ்சள் பொடி - சிறிது
- மிளகாய் பொடி - ஒரு தேக்கரண்டி
- கடுகு - சிறிது
- உப்பு - தேவைக்கு
- எண்ணெய் - தாளிக்க
தேவையான பொருட்களை எடுத்துக் கொள்ளவும். தக்காளி, உருளை, காளானை மெல்லியதாக நீளவாக்கில் நறுக்கவும்.
| |
கடாயில் எண்ணெய் ஊற்றி கடுகு, சீரகம், சோம்பை போட்டு தாளிக்கவும்.
| |
பின் இஞ்சி, பச்சை மிளகாய் மற்றும் கறிவேப்பிலை சேர்க்கவும்.
| |
தக்காளியை சேர்த்து குழையும்படி வதக்கவும்.
| |
அதில் தேவையான உப்பும், பொடி வகைகளை சேர்த்து பின் பட்டாணியை சேர்க்கவும்.
| |
ஐந்து நிமிடம் கழித்து காளானை சேர்த்து வதக்கவும்.
| |
பின் உருளையை சேர்த்து சுருள வதக்கி விடவும்.
| |
சுவையான காளான் தக்காளி கறி ரெடி.
|
0 comments:
Post a Comment