- பரோட்டா - 4
- வெங்காயம் - ஒன்று
- பச்சை மிளகாய் - 2
- கேரட், பீன்ஸ், குடை மிளகாய், பச்சை பட்டணி கலவை - சிறிது
- தக்காளி - ஒன்று
- சோம்பு - கால் தேக்கரண்டி
- எண்ணெய் - 2 மேசைக்கரண்டி
- மிளகாய் தூள் - ஒரு தேக்கரண்டி
- தனியா தூள் - 2 தேக்கரண்டி
- மஞ்சள் தூள் - கால் தேக்கரண்டி
- கரம் மசாலா - கால் தேக்கரண்டி
பரோட்டா செய்து தயாராக வைக்கவும்.
| |
அதை கையால் சின்ன சின்ன துண்டுகளாக பிய்த்து வைக்கவும்.
| |
எண்ணெய் விட்டு காய்ந்ததும் சோம்பு தாளிக்கவும். இதில் வெங்காயம் சேர்த்து வதக்கவும்.
| |
வெங்காயம் பாதி வதங்கியதும் பச்சை மிளகாய், தக்காளி சேர்த்து வதக்கவும்.
| |
தக்காளி வதங்கியதும் நறுக்கி வைத்த காய் கலவை சேர்த்து பிரட்டவும்.
| |
காய் பாதி வதங்கியதும் தூள் வகை எல்லாம் சேர்த்து பிரட்டி சிறிது நீர் தெளித்து மூடி வேக விடவும்.
| |
காய் வெந்ததும் பரோட்டாவை மசாலாவுடன் கலந்து விடவும்.
| |
நன்றாக மசாலா பரோட்டாவில் கலந்ததும் எடுத்து விடலாம். சுவையான வெஜ் கொத்து பரோட்டா தயார்.
|
காய்கள் உங்க விருப்பம் போல் சேர்க்கலாம். கேரட் வெட்டாமல், துருவியும் சேர்க்கலாம். விரும்பினால் இஞ்சி பூண்டு, பச்சை மிளகாய் அரைத்து சேர்த்து வதக்கலாம். சோம்பு வேண்டாம் என்றால் விட்டுவிடலாம்.
0 comments:
Post a Comment