Pages

Monday, 9 July 2012

ஓட்ஸ் ரவா தோசை



 
  • ஓட்ஸ்- ஒரு கப்
  • அரிசி மாவு- கால் கப்
  • ரவை- அரை கப்
  • தயிர்- 1 கப்
  • தண்ணீர்- தேவைக்கு
  • உப்பு- தேவைக்கு
  • எண்ணெய் அல்லது வெண்ணெய்- சிறிதளவு

  • ஓட்ஸ் மற்றும் ரவையை குறைந்தது 15 முதல் இருபது நிமிடங்கள் தண்ணீரில் ஊற வைக்கவும்
  • ஊறிய ஓட்ஸ் மற்றும் ரவையை தேவையான அளவு உப்பு இட்டு கையாலேயே பிசைந்துக்கொள்ளவும்.
  • அரிசி மாவை சிறிது சிறிதாக சேர்த்து கலக்கவும். அத்துடன் தயிரையும் சேர்த்து தோசை மாவு பதத்திற்கு கொண்டுவரவும்.
  • அரை மணி நேரம் கழித்து தோசைக் கல்லை மிதமான சூட்டில் வைத்து இந்த மாவை தோசைக்கு ஊற்றுவது போல் நடுவில் ஊற்றாமல் தோசைக் கல்லை சுற்றி ஊத்தி நடுவில் கொண்டு வர வேண்டும்.
  • மாவும் கொஞ்சம் தண்ணீர் போல் தான் இருக்கும். அதனால் தானாக நடுவில் வந்து கூடிவிடும்.
  • எண்ணெய் விட்டு பின் திருப்பி போட்டு எடுக்கவும்.
  • மொறு மொறு ஓட்ஸ் தோசை ரெடி.

Note:

இதனை மிக எளிதாக செய்துவிடலாம். தேவைப்பட்டால் கொத்தமல்லி, வெங்காயம் சேர்த்தும் செய்யலாம்.

0 comments:

Post a Comment