Pages

Saturday 21 July 2012

காஷ்மீரி வெஜிடபுள்ஸ்



 
  • பீன்ஸ், கேரட், காலிஃப்ளவர் கலவை - ஒரு பெரிய பவுல்
  • தயிர் - அரை கப்
  • நட்ஸ் வகை - சிறிது
  • மிளகாய் தூள் - ஒரு தேக்கரண்டி
  • உப்பு
  • எண்ணெய் - ஒரு மேசைக்கரண்டி
  • பொடிக்க:
  • ஜாதிக்காய் - சிறிது
  • பட்டை - சிறிது
  • லவங்கம் - 2
  • ஏலக்காய் - 2
  • மிளகு - அரை தேக்கரண்டி
  • சீரகம் - ஒரு தேக்கரண்டி
  • அரைக்க:
  • பச்சை மிளகாய் - ஒன்று
  • இஞ்சி - ஒரு துண்டு


இஞ்சி மற்றும் பச்சை மிளகாயை இடித்து வைக்கவும். பொடிக்க வேண்டியவற்றை மிக்ஸியில் அல்லது கையால் பொடிக்கவும்.
பாத்திரத்தில் எண்ணெய் விட்டு காய்ந்ததும் இஞ்சி, பச்சை மிளகாய் சேர்த்து வதக்கவும். பின் தூள் வகை, பொடித்த மசாலா சேர்த்து பிரட்டவும்.
வேக தாமதமாகும் பீன்ஸ், கேரட்டை முதலில் சேர்த்து பிரட்டி மூடி விடவும்.
அவை சற்று கலர் மாறும் போது காலிஃப்ளவர் சேர்த்து மூடி விடவும்.
லேசாக கலர் மாறும் போது சிறிது நீர் விட்டு காய்கள் 3/4 பதம் வெந்ததும் தயிர் சேர்த்து பிரட்டி மூடி வேக விடவும்.
காய்கள் வெந்து தயிர் மசாலாவுடன் கலந்து சேர்ந்து வரும் போது எடுக்கவும். நட்ஸ் வகைகள் பொடியாக நறுக்கி தூவி பரிமாறவும்.

காய்கலவை உங்கள் விருப்பமே. உருளை, கேப்ஸிகம், மஷ்ரூம் என எதை விரும்பினாலும் சேர்க்கலாம்.

0 comments:

Post a Comment