Pages

Wednesday 18 July 2012

ஹோல்வீட் தோசை



 
  • முழு கோதுமை -2 கப்
  • இட்லி அரிசி – 1 கப்
  • உளுந்து –கால் கப்
  • சின்னவெங்காயம்-10 (அ) பெ.வெங்காயம் -1
  • சின்ன தக்காளி -1
  • சீரகம்-1டீஸ்பூன்
  • பச்சை மிளகாய்-4(காரத்திற்கேற்ப)
  • கொத்தமல்லிதழை-ஒரு கைப்பிடி
  • கறிவேப்பிலை-ஒரு கைப்பிடி
  • இஞ்சி-1 துண்டு
  • கேரட் துருவல் – ½ கப்(விருப்பப்பட்டால்)
  • உப்பு-தேவைக்கு
  • எண்ணை-தேவைக்கு

  • கோதுமையையும் அரிசியையும் உளுந்தையும் ஒன்றாக 8 மணி நேரம்
  • ஊறவைக்கவும்
  • பின் கழுவி களைந்து அரைக்க தேவையானவை எல்லாம் கலந்து மைய தோசை மாவு பதத்திற்கு அரைக்கவும்..எடுக்குமுன் உப்பு கலந்து ஒரு சுற்று சுற்றி எடுக்கவும்.
  • பின்பு தோசைக்கல்லில் திட்டமான தோசைகளாக ஊற்றி சுற்றிலும் எண்ணைவிட்டு மிதமான தீயில் நன்கு வேகவிட்டு எடுக்கவும்.
  • விருப்பமான சட்னி,குருமா,சாம்பார்,குழம்பு வகைகள் வைத்து சாப்பிடலாம்.

0 comments:

Post a Comment