Pages

Tuesday 24 July 2012

காளான் கறி



 
  • பட்டை பிரவுன் காளான் - 2
  • சிகப்பு உருளை - 2
  • பட்டாணி - ஒரு கைப்பிடி
  • தக்காளி - 2
  • பச்சை மிளகாய் - 2
  • கறிவேப்பிலை - 10 இதழ்
  • சீரகம், சோம்பு - தலா அரை தேக்கரண்டி
  • இஞ்சி - ஒரு வில்லை
  • மஞ்சள் பொடி - சிறிது
  • மிளகாய் பொடி - ஒரு தேக்கரண்டி
  • கடுகு - சிறிது
  • உப்பு - தேவைக்கு
  • எண்ணெய் - தாளிக்க


தேவையான பொருட்களை எடுத்துக் கொள்ளவும். தக்காளி, உருளை, காளானை மெல்லியதாக நீளவாக்கில் நறுக்கவும்.
கடாயில் எண்ணெய் ஊற்றி கடுகு, சீரகம், சோம்பை போட்டு தாளிக்கவும்.
பின் இஞ்சி, பச்சை மிளகாய் மற்றும் கறிவேப்பிலை சேர்க்கவும்.
தக்காளியை சேர்த்து குழையும்படி வதக்கவும்.
அதில் தேவையான உப்பும், பொடி வகைகளை சேர்த்து பின் பட்டாணியை சேர்க்கவும்.
ஐந்து நிமிடம் கழித்து காளானை சேர்த்து வதக்கவும்.
பின் உருளையை சேர்த்து சுருள வதக்கி விடவும்.
சுவையான காளான் தக்காளி கறி ரெடி.

0 comments:

Post a Comment